"บิ๊กป้อม"บอกไม่รู้ข่าว"บิ๊กตู่"นั่งหัวหน้าพปชร.เรื่องปรับโครงสร้างพรรคกำลังคิดอยู่

วันที่ 26 ต.ค.64 เวลา 10.00 น.พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานพร้อมร่วมเป็นสักขีพย

วันที่ 26 ต.ค.64 เวลา 10.00 น.พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานพร้อมร่วมเป็นสักขีพยาน ในพิธีลงนามในบันทึกความเข้าใจโครงการจ้างงานคนพิการเชิงสังคม ระหว่าง กรมการจัดหางาน และสถานประกอบการชั้นนำ 7 แห่ง

จากนั้นพล.อ.ประวิตร ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงกระแสข่าวการปรับโครงสร้างพรรคพลังประชารัฐ ว่า “ยังๆๆ กำลังคิดอยู่”

เมื่อถามถึงกรณีที่มีรายงานข่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ได้เรียก 6 รัฐมนตรี เข้าพูดคุยบนตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล วานนี้ และ พล.อ.ประวิตร เห็นพ้องด้วยนั้น พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ก็ตอบไปเมื่อกี้ไง ผมตอบไปแล้ว ว่ายังไม่มี”

เมื่อถามว่ามีแนวโน้มที่ พล.อ.ประยุทธ์ จะมาเป็น หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เองหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ไม่รู้ ก็คุยกันแล้ว แต่ไม่เห็นนายกฯคุยเรื่องนี้กับผม” ผู้สื่อข่าวถามว่า ถึงเวลาที่จะต้องมีการปรับเปลี่ยนตัวเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐแล้วใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ไม่รู้ ไม่รู้”

เมื่อถามถึงรายงานที่ว่า 6 รัฐมนตรี เดินทางเข้าพบนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประวิตร และพล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย ที่มูลนิธิป่ารอยต่อฯ วานนี้ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ไม่รู้ สื่อรู้ก็บอกมา พูดไปเรื่อย”

ผู้สื่อข่าวถามว่า มีข่าวว่าเย็นวันนี้ พล.อ.ประวิตร เปิดบ้านป่ารอยต่อฯ เพื่อประชุมคณะกรรมการสรรหาผู้สมัครของพรรค พล.อ.ประวิตร กล่าวย้อนว่า “จะคุยเรื่องอะไร” เมื่อผู้สื่อข่าวบอกว่า เป็นการคุยเรื่องในพรรคหรือไม่ พล.อ.ประวิตร อุทานว่า “เฮอะ” พร้อมกับส่ายหัวแล้วเดินออกจากโพเดียมที่แถลงข่าวไปทันที

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

แนะนำให้คุณ