ELEMISฉลองครบรอบ1ปีในไทยจัดแคมเปญ“ThePowerofPro-Collagen”

นับเป็นเวลากว่า 30 ปีที่ ELEMIS (เอเลมิส) แบรนด์ ลักชัวรี่ สกินแคร์ อันดับ 1 จากประเทศอังกฤษ ได้รังส

นับเป็นเวลากว่า 30 ปีที่ ELEMIS (เอเลมิส) แบรนด์ ลักชัวรี่ สกินแคร์ อันดับ 1 จากประเทศอังกฤษ ได้รังสรรค์ส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติผสานกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำสมัย สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพโดดเด่นเหนือชั้นมากมาย และเพื่อฉลองครบรอบ 1 ปี ในไทยกับกระแสตอบรับที่มาแรงมากตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา ELEMIS Thailand (เอเลมิส ประเทศไทย) จัดแคมเปญ “The Power of Pro-Collagen” (เดอะ พาวเวอร์ ออฟ โปร-คอลลาเจน) นำคอลเลกชั่นที่ครองใจคนทั่วโลกมายาวนานถึง 18 ปี อย่าง Pro-Collagen สกินแคร์ดังในตำนานของแบรนด์ที่ผสานพลังจาก สาหร่ายทะเลสีรุ้งและพืชพรรณจากใต้ทะเล ผ่านการทดสอบทางคลินิก (Clinically-Proven) ด้วยผลลัพธ์ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ฟื้นบำรุงริ้วรอยเล็กๆ ให้แลดูตื้นขึ้น มาบอกเล่าถึง 3 สเต็ปหวนคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวดูอิ่มฟูเปล่งประกายจากภายใน สไตล์ผู้ดีอังกฤษ ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ พร้อมแนะนำ “Pro-Collagen Overnight Matrix” (โปร คอลลาเจน โอเวอร์ไนท์ แมททริกซ์) มอยส์เจอร์ไรเซอร์ฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืนที่สรรสร้างจากเทคโนโลยี Smart Drone Peptide ที่ทันสมัย

สเต็ปปฏิบัติการหยุดอายุผิว เริ่มจากขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าด้วย “Pro-Collagen Cleansing Balm” (โปร-คอลลาเจน คลีนซิ่ง บาล์ม) คลีนซิ่งเนื้อละมุนที่ผสาน 3 เนื้อสัมผัสใน 1 เดียว ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกด้วยพลังแห่งน้ำมันหอมระเหย 9 ชนิด และเติมความชุ่มชื้นจากคลีนซิ่งน้ำนมด้วยส่วนผสมของดอกโบราจ เอลเดอร์เบอร์รี่ออยล์และสาหร่ายทะเล คลีนซิ่งเนื้อบาล์มเมื่อสัมผัสกับอุณหภูมิผิวในขณะที่นวดวนจากกึ่งกลางสู่ด้านข้างของใบหน้า เนื้อบาล์มจะเปลี่ยนเป็นเนื้อออยล์ หลอมรวมกับเมกอัพและสิ่งสกปรกบนใบหน้า จากนั้นเพิ่มน้ำอุ่นลงไปเล็กน้อยเนื้อสัมผัสจะเปลี่ยนเป็นครีมน้ำนม ช่วยชะล้างสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวให้สะอาดหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง นับเป็น Essential Item ที่สามารถช่วยทำความสะอาดและปรนนิบัติผิวได้ในคราวเดียว

การเตรียมผิวให้พร้อมเพื่อออกไปเผชิญแสงแดดและมลภาวะ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดริ้วรอยด้วย “Pro-Collagen Marine Cream” (โปร-คอลลาเจน มารีน ครีม) ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยในตำนาน มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อครีมกึ่งเจล เนื้อสัมผัสบางเบาที่นำนวัตกรรมผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่าง พาดินา พาโวนิกา (Padina Pavonica) สาหร่ายทะเลเมดิเตอร์เรเนียน, สารสกัดเข้มข้นจาก มิโมซา (Mimosa) ผักกระเฉด มีส่วนช่วยต้านการอักเสบ และสารสกัดเข้มข้นจาก กุหลาบ (Rose) มอบกลิ่นหอมอ่อนๆ จากธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการบำรุงและผ่อนคลาย ผ่านการทดสอบทางคลินิก (Clinically-proven) มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว หลังใช้จะรู้สึกถึงผิวที่ดูเรียบเนียน ริ้วรอยเล็กๆ ดูตื้นขึ้น การันตีคุณภาพความงามด้วยรางวัล CEW UK Beauty Awards Winner 2020 จากองค์กรระดับโลกอย่าง ซีอีดับเบิ้ลยู (Cosmetic Executive Women) เรียกว่า Pro-Collagen Marine Cream เป็น Item ที่ควรมีติดไว้ใน Beauty Bag และ Beauty Shelf เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้ทุกวันในทุกฤดูกาล

ขั้นตอนสุดท้ายของการคืนความอ่อนเยาว์ อิ่มฟู คลายความเหนื่อยล้าให้กับผิวก่อนเข้านอน กับผลิตภัณฑ์ Best-Seller อย่าง “Pro-Collagen Overnight Matrix” (โปร-คอลลาเจน โอเวอร์ไนท์ แมททริกซ์) มอยส์เจอร์ไรเซอร์ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ช่วยฟื้นบำรุงผิวในเวลาค่ำคืน ในคอนเซ็ปต์ Sleep Smart ด้วยการผสาน 3 สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยฟื้นบำรุง คืนความสมดุลให้กับผิวที่เผชิญความเครียดมาตลอดวัน อย่าง พาดินา พาโวนิกา (Padina Pavonica) สาหร่ายทะเลเมดิเตอร์เรเนียน, ไมโครแอลจี ดูนาเนียลลา ซาลินา (Microalgae Dunaliella Salina) หรือ สาหร่ายขนาดเล็กที่เติบโตตามธรรมชาติในทะเลสาบน้ำเค็มที่มีความเค็มสูงกว่าน้ำทะเลปกติถึง 9 เท่ามีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ และ คลอเรลลา (Chlorella) สาหร่ายสีเขียว/น้ำตาลที่มีคุณสมบัติช่วย กระตุ้นการทำงานของผิว เข้ากับ เทคโนโลยี Smart Drone Peptide (สมาร์ท โดรน เปปไทด์) ที่ทันสมัย มุ่งจัดการบริเวณผิวที่มีปัญหาแสดงความเครียด มอบความกระชับ สร้างเกราะป้องกัน แมทริกซ์เพื่อกักเก็บความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงความสมดุลของผิว เพื่อผิวดูอิ่มฟูในยามเช้า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อันเร่งรีบแบบฉบับคนเมือง โดยจากผลการสำรวจความพึงพอใจ จากกลุ่มผู้ใช้จำนวน 30 คน เป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์ โดย เอเลมิส ประเทศอังกฤษ พบว่า รู้สึกถึงผิวที่อิ่มฟูนิ่มเด้งตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ อีกทั้ง 81.25% ยังรู้สึกว่าผิวของพวกเธอดูดีขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัดและช่วยลดเลือนริ้วรอย นอกจากนี้ 75% ของผู้ทดลองใช้ผิวเผยความอ่อนเยาว์เมื่อใช้ติดต่อกันในเวลาไม่กี่สัปดาห์

ปุ๊ก-จงกล พลาฤทธิ์

นอกจากนี้ยังมีเคล็ดลับการดูแลผิวจากเซเลบริตี้สาว ปุ๊ก-จงกล พลาฤทธิ์ ผู้คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงแฟชั่น เผยว่า “ริ้วรอย ความไม่กระชับของผิวเพราะอายุมากเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องเผชิญ ดังนั้นจะคอยสังเกตการเปลี่ยนแปลงของผิวเพื่อบำรุงให้ถูกจุด ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวและช่วงเวลา เช่น ช่วงนี้ผิวแห้งก็เลือกผลิตภัณฑ์ที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี ถ้ามีปัญหารูขุมขนกว้าง หรือไม่เต่งตึง จะเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนหรือมีเปปไทด์ที่ช่วยเรื่องความยืดหยุ่นของผิว รวมถึงระหว่างวันจะดื่มน้ำค่อนข้างมากและ มาส์กหน้าเป็นประจำ”

เฟย์ - อรชุมา ดุรงค์เดช

เฟย์ – อรชุมา ดุรงค์เดช เผยถึงเคล็ดลับดูแลผิวว่า “ตั้งแต่ตั้งท้องและคลอดลูกจากเป็นคนผิวผสมกลายเป็นผิวแห้งขึ้นและไม่เฟิร์ม เด้งใสเท่าเดิม เฟย์เลยดื่มน้ำ 2-4 ลิตร ต่อวัน และออกกำลังกายทุกวัน ทั้งคาร์ดิโอ พิลาทิส Weight training เพื่อกระชับหุ่นหลังคลอด พยายามนอนให้เต็มที่ ทานผักผลไม้ ที่สำคัญคือ ต้องล้างหน้าให้สะอาดหลังแต่งหน้าทุกครั้งพร้อมกับบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีการทดสอบหรือผ่านการรับรอง เป็นแบรนด์ที่ได้รับความยอมรับในระดับสากล จากนั้นจะพิจารณาว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่เข้ากับผิวเราบ้าง เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่ายไหม เพราะผิวของตัวเองก็เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา อย่างบางช่วงก็มีผิวผสม บางช่วงก็ต้องใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับคนตั้งครรภ์ หรือช่วงเที่ยวทะเลต้องเจอแสงแดดก็ต้องเลือกตัวที่ตอบโจทย์ในทุกๆ กิจกรรมในการใช้ชีวิต แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือใช้แล้วรู้สึกสบายผิว ไม่ระคายเคืองมีกลิ่นหอม อีกเคล็ดลับที่ให้ความสำคัญมากๆ คือ เวลาทาครีมก็ต้องทาอย่างเบามือ”

นิดหน่อย - ขนิษฐา ดรุณเนตร

ด้าน ดีไซเนอร์สาว นิดหน่อย – ขนิษฐา ดรุณเนตร กล่าวว่า “ด้วยความที่เป็นคนผิวแห้งแต่ไลฟ์สไตล์ชอบทะเล ชอบถ่ายรูปกลางแจ้งก็จะกังวลเรื่องริ้วรอยเป็นพิเศษโดยเฉพาะบริเวณหน้าผากและหางตา ดังนั้นจะพยายามดื่มน้ำให้ได้ 8 แก้วต่อวัน ลดน้ำตาลและออกกำลัง 2-3 วันต่ออาทิตย์ รวมถึงเลือกครีมบำรุงผิวที่เติมความชุ่มชื้นแต่ไม่มัน ชอบเนื้อครีมที่ซึมเข้าผิวได้ง่ายเน้นเรื่องริ้วรอยเป็นหลักค่ะ”

ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการปรนนิบัติผิวกับ Elemis Thailand ในแคมเปญ“The Power of Pro-Collagen” 3 สเต็ปหวนคืนความอ่อนเยาว์ อิ่มฟูให้กับผิว พร้อมโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเซ็ต Pro-Collagen Trilogy Set ราคาพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน 2654 หรือจนกว่าของจะหมด ได้ที่ เคาน์เตอร์ ELEMIS โซน บิวตี้ ฮอล ชั้น M ศูนย์การค้า ดิเอ็มโพเรียม, เคาน์เตอร์ ELEMIS โซน บิวตี้ ฮอล ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และ ชั้น 1 โซน Mega Wellness เมกะ บางนา หรือ Line Official: @elemis และสามารถอัปเดตเทรนด์การดูแลผิวได้ที่ Instagram: @elemis_thailand

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

แนะนำให้คุณ