ช้อปปี้จัดใหญ่ชวน'แบมแบม-กันต์พิมุก'ร่วมเล่นเกมในรายการพิเศษShopee9.9SUPERGAMESHOW

ช้อปปี้ จัดใหญ่ ชวนแบมแบม – กันต์พิมุก ร่วมเล่นเกม ในรายการพิเศษ Shopee 9.9 SUPER GAME SHOW เล่นสู้ฟ

ช้อปปี้ จัดใหญ่ ชวนแบมแบม – กันต์พิมุก ร่วมเล่นเกม ในรายการพิเศษ Shopee 9.9 SUPER GAME SHOW เล่นสู้ฟัด แจกจัดเต็ม แจกโชคใหญ่ มอบ บ้าน – รถ และรางวัลพิเศษมากมาย มูลค่ากว่า 9 ล้านบาท วันที่ 9 เดือน 9 หกโมงเย็น ทางช่อง 7HD , Workpoint 23 และ Shopee Live

ช้อปปี้ ยกระดับความพิเศษในวันดีๆ วันที่ 9 กันยายน 2564 โดยนักช้อปชาวไทยจะได้พบกับปรากฎการณ์ทางความบันเทิง ในรายการพิเศษ “Shopee 9.9 SUPER GAME SHOW เล่นสู้ฟัด แจกจัดเต็ม” พร้อมขนกองทัพรางวัลสุดยิ่งใหญ่มาอย่างแน่นเพื่อแจกจัดเต็มในรายการนี้ อาทิ เอพี ทาวน์โฮม โครงการ พลีโน่ รังสิตคลอง 4–วงแหวน จาก เอพี ไทยแลนด์ รถยนต์ ALL NEW MG5 BEYOND (Middle Trim) จาก MG cars เงินสด และ Shopee Coins รวมมูลค่ากว่า 9 ล้านบาท!!!

โดยแฟนๆ จะได้พบกับความสนุกสนานจากเหล่า พาเหรด ศิลปิน ดาราชื่อดังระดับแนวหน้าของเมืองไทยและศิลปินระดับอินเตอร์เนชั่นแนล นำทัพด้วย 2 พิธีกรอารมณ์ดี เอ-วราวุธ เจนธนากุล, ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ พร้อมด้วยกองทัพซุปตาร์ที่จะมาร่วมสร้างความสุขแบบเต็มพิกัด โดย ทีมที่ 1 นำโดย ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร , ก๊อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์, ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ปะทะ ทีมที่ 2 นำโดย นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ, ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ ที่จะมาร่วมเล่นเกมสุดมันส์ ไม่ว่าจะเป็น Shopee Shake Shake, Celeb Battle, Shopee Raining Coins และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองมหกรรมแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Shopee 9.9 Super Shopping Day ยังมีความพิเศษมากกว่านั้น เพราะยังได้ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ศิลปินชาวไทยที่ดังไกลถึงเกาหลีมาร่วมสร้างความพิเศษพร้อมเซอร์ไพร์สแบบจัดเต็มในแฟนๆชาวไทยในครั้งนี้ด้วย

ที่งานนี้ แบมแบม จะมาร่วมเล่นเกม ทั้ง Shopee Shake Shake, Celeb Battle ดาราท้าชน ไม่เพียงเท่านี้ แฟนๆทางบ้านที่ติดตามชมรายการ มีสิทธิ์รับของรางวัลอีกเพียบ

เรียกว่านอกจากจะมีความพิเศษมากมายในรายการแล้ว ยังแจกจัดเต็มกันตลอดรายการ ห้ามพลาดซักวินาที พร้อมติดตามชมรายการสดสุดพิเศษ “Shopee 9.9 SUPER GAME SHOW เล่นสู้ฟัด แจกจัดเต็ม” ในวันพฤหัสบดีที่ 9 กันยายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 , Workpoint 23 และ Shopee Live สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/super-game-show

นอกจากกิจกรรมความบันเทิงสุดเข้มข้นที่แฟนๆตั้งตารอแล้ว ยังสามารถช้อปปิ้งในแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ช้อปสู้ฟัด แจกจัดเต็ม ด้วยเหล่าดีลและสิทธิพิเศษที่ใหญ่ที่สุดบนช้อปปี้ จากร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำบน Shopee Mall และ Shopee Premium ด้วยดีลสุดคุ้มค่า อย่าง สินค้า 9 บาท ถูกคุ้มทุกวัน, เต็มอิ่มไปกับโค้ดลด 999 บาท, โปรส่งฟรี ขั้นต่ำ 0 บาท, Midnight Crazy Deals และอีกคับคั่ง ไม่เพียงเท่านี้เมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay ยังสามารถได้รับสิทธิพิเศษอีกจำนวนมาก ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ https://shopee.co.th/m/99

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow